CHO THUÊ XE

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ kinh doanh và du lịch tại các thành phố lớn và sân bay ở Việt Nam. Lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản về kỹ năng lái xe và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Hãy chọn dịch vụ phù hợp với bạn để có được trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ với nhân viên lễ tân để biết thêm thông tin chi tiết!

ĐẶT SÂN GOLF

Riewa hỗ trợ đặt sân golf với đối tác là những sân golf nổi tiếng tại Hà Nội như CLB Golf Hà Nội, Ngôi sao Đại Lải, Đầm Vạc, sân golf SKY Lake, sân golf Long Biên. Chúng tôi chiết khấu từ 8% đến 27.6% cho khách đặt phòng tại Reiwa Inn-Apartment.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và chiết khấu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc liên hệ với bộ phận lễ tân. 

NHÀ HÀNG MARUGIN và NHÀ HÀNG TAKUMI

Đây là 2 nhà hàng Nhật Bản nằm trong hệ thống nhà hàng của Cherry Group. Nhà hàng Takumi và Marugin sẽ mang đến cho Quý khách những bữa ăn chuẩn vị Nhật tuyệt vời. Với nguồn nguyên liệu tươi ngon được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, qua bàn tay khéo léo của các đầu bếp người Nhật, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon miệng nhất. Hãy đến và cảm nhận những hương vị Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội nhé.

BENTO HINATA

Bento Hinata cung cấp những hộp cơm nhỏ nhắn. Nó rất thuận tiện để mang đi nhưng vẫn rất ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng. Nếu bạn quá bận rộn hoặc bạn không có thời gian tự chuẩn bị đồ ăn cho mình, Bento sẽ là lựa chọn dành cho bạn. chỉ từ 80.000đ/hộp là bạn đã có một bữa trưa tuyệt vời.

Vui lòng liên hệ với nhân viên Lễ tân để được phục vụ!

https://www.bentohinata.vn

ĐẶT SÂN GOLF

ĐẶT SÂN GOLF

© 2019 Reiwa Inn - Apartment. All Rights Reserved